BioSolve®

... giải pháp an toàn, dễ sử dụng của bạn để nhiên liệu/ô nhiễm dầu và mùi VOC.

30 Years Trusted Industrial Cleanup

BioSolve® Đại lý giảm nhẹ hydrocarbon...

cho ức chế hơi, kiểm soát mùi, khắc phục đất, Bể làm sạch & dọn dẹp tràn

Chào mừng đến với công ty® BioSolve, các nhà sản xuất và phân phối trên toàn thế giới của đại lý giảm nhẹ hydrocarbon hàng đầu™, BioSolve® Pinkwater và các sản phẩm liên quan. Công thức độc quyền của BioSolve được sản xuất và bán trực tiếp cho người dùng cuối (ở Hoa Kỳ) và thông qua các nhà phân phối (bên ngoài Hoa Kỳ). Công ty BioSolve® là một thành viên tự hào của gia đình các phòng thí nghiệm tổng hợp của các sản phẩm nằm ở DRACUT, Massachusetts (Mỹ).

BioSolve® sản phẩm đã được sử dụng bởi các chuyên gia trong hơn 35 năm để giải quyết các vấn đề nhiễm tạp chất hydrocarbon.

Các ứng dụng bao gồm:

Biosolve® sản phẩm là dễ sử dụng, hiệu quả, có trách nhiệm với môi trường và nhân viên thân thiện thay thế cho cả hai phun bọt, chất tẩy rửa dựa trên dung môi, và các giải pháp ăn da.

The BioSolve® Product Line

BioSolve® Pinkwater

An industry leader for over 30 years. Pinkwater’s formulation allows for aggressive emulsification of hydrocarbons for quick & easy cleanup, with our signature magenta dye for traceability.

BioSolve® Clear

Aggressive emulsification properties contribute to this products success in a wide range of applications. Same concentration and performance as Pinkwater, without the traceable magenta dye.

BioSolve® Activator

An updated formulation for in-situ soil remediation. Meets OECD and EPA criteria for being “ready biodegradable” and is formulated with ingredients listed on EPA’s Safer Chemical ingredients list.

BioSolve® Hydrovent

BioSolve® Hydrovent is for accelerating aerobic bioremediation. It was developed to provide the nutrients, surfactants and moisture needed to stimulate bioremediation on landfarming projects.

The Benefits of BioSolve®

Over 30 years of hydrocarbon clean-up

 • Project success is easier and less risky when using BioSolve. In most applications, only standard mixing and spraying equipment is required. No need for fancy chemistry, precise conditions, or specialized equipment.

 • BioSove hydrocarbon mitigation agents are non-hazardous, water-based and biodegradable, containing no caustic, d-limonene or hydrocarbon solvents. A worker-friendly alternative both to foam sprays and solvent-based cleaners.

 • You will enjoy your call to us. We can offer you:

  • Helpful technical assistance
  • Friendly sales service & efficient delivery
  • User friendly & informative documents

BioSolve® Applications

bioslolve-1024x686-mitigation1

In-Situ Soil Remediation

Vapor Suppression in Cambridge MA - 4f

Vapor Suppression & Odor Control

bioslolve-1024x686-tank1

Tank Cleaning & Degassing

Major Gasoline Spill in Michigan - 4g

Hazmat Spill Clean-Up

NY Transit axle bearings prior to decontamination - 4h

Equipment Decontamination

remediation

Aerobic Bioremediation

Lòng trung thành của khách hàng Kể câu chuyện

Hiệu quả sản phẩm là cốt lõi của kinh doanh của chúng tôi

Hơn 85 khách hàng của chúng tôi thường xuyên mua các sản phẩm BioSolve® cho nhu cầu giảm nhẹ hydrocarbon của họ; nhiều người đã được khách hàng trong hơn 10 năm.

BioSolve® các sản phẩm có sẵn thông qua 5 trung tâm phân phối trên khắp Hoa Kỳ và từ các nhà phân phối Master tại 17 nước ngoài.

Chúng tôi hy vọng trang web này là hữu ích với quyết định của bạn để mua các sản phẩm phù để giảm thiểu hydrocarbon. Đừng ngần ngại gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để thảo luận các yêu cầu cụ thể của trang web hoặc ứng dụng của bạn. BioSolve® cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng đáp ứng, chính xác và kịp thời.

 • Các sở cứu hỏa đô thị

 • kỹ sư khắc phục môi trường & nhà thầu

 • nhà thầu bảo trì công nghiệp

 • Các công ty dầu mỏ lớn

 • nhà sản xuất ô tô và thực phẩm/nước giải khát

 • Sân bay và tiện ích công cộng

InfoSheets trên tất cả các sản phẩm và ứng dụng BioSolve® có sẵn từ The BioSolve® ty

How to Order

The BioSolve® Company sells proprietary water-based surfactant formulations, shipped only as concentrates from five warehouses across the US in cases, pails, drums or totes.

Khám phá của chúng tôi Công nghệ

BioSolve® các sản phẩm cho phép sự đàn áp an toàn và hiệu quả hoặc loại bỏ khối lượng của hydrocacbon với nước.